Gỗ bạch tùng có tốt không

Hiện nay, các đơn vị thi công nhà yến luôn câu hỏi: gỗ bạch tùng có tốt không? , loại gỗ này có phù hợp để thiết kế nhà nuôi yến không; chúng có ưu điểm gì…. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về loại gỗ sấy này giúp các hiểu rõ hơn về loại gỗ này

Gỗ bạch tùng có nguồn gốc từ cây thông ba lá ( thông nang), loại này được trồng và khai thác chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên. Trước khi đưa ra thị trường, loại gỗ này được xử lý, sấy khô ở mức nhiệt phù hợp trong 10-21 ngày ( giữ lại mức ẩm từ 7-12%) , phù hợp với độ ẩm cần thiết để chim yến làm tổ và sinh sống.

  • Mùi hương của gỗ nhẹ, mùi gỗ tự nhiên dễ chịu, thích hợp với chim yến, từ đó giúp khả năng dẫn dụ chim về sinh sống và làm tổ cao hơn các loại gỗ khác.
  • Thanh gỗ làm tổ từ gỗ bạch tùng có độ bền tốt hơn ( sử dụng tối đa là 20 năm) . Khả năng chống mối mọt, ẩm mốc vượt trội, giúp đảm bảo quá trình sinh sống- làm tổ của chim yến diễn ra ổn định, không bị ảnh hưởng xấu.
  • Sớ gỗ dày, khả năng bắt ẩm kém, kết hợp với nhiệt độ và độ ẩm cần thiết trong nhà yến, tạo ra môi trường tốt để chim yến phát triển.
  • Hàng luôn có sẵn, đáp ứng được nhu cầu của khách mọi lúc mọi nơi.
  • Giá thấp và ổn định hơn so với các loại gỗ nhập khẩu khác.
  • Để đánh giá một sản phẩm có chất lượng gỗ bạch tùng có tốt không tốt thật sự hay không thì số lượng người dùng chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Gỗ bạch tùng hiện nay chiếm 85% thị trường gỗ dùng để thiết kế nhà yến và ngoài ra, nó còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ gỗ nội thất trong gia đình.

Nuôi chim yến được biết là ngành đầu tư trong thời gian lâu dài, vì vậy, gia chủ không được chủ quan trong phần thiết kế, nên lun có câu hỏi gỗ bạch tùng có tốt không, không phải cậu hỏi thừa chọn lựa kỹ loại gỗ phù hợp để tránh những thất bại về sau. Những năm gần đây, gỗ bạch tùng là loại thiết bị nhà yếnđược đưa vào thử nghiệm với số lượng lớn và chúng đều mang thành công tới khách hàng.

Qua bài viết trên chúng tôi bạn đọc cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi gỗ bạch tùng có tốt không để đầu tư làm nhà  yến.chúc các banj thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *