Gỗ Dái Ngựa. Một Trong Những Lựa Chọn Tốt Cho Khách Hàng.

1. Gỗ Dái Ngựa và các đặc tính

Gỗ Dái Ngựa cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và cứng, đặc biệt được ưa chuộng trong nội thất các khu resort. Khi mua gỗ dái ngựa, người mua nên kiểm tra xuất xứ của gỗ vì giá cả không cao, màu sắc và chất lượng gỗ tại các vùng có sự khác biệt lớn. Gỗ dái ngựa trong nước thường có giá thành thấp hơn 15 -20%, nhưng có độ đồng màu và chất lượng tốt.

2. Đặc tính ứng dụng của Gỗ Dái Ngựa

Gỗ Dái Ngựa chịu sức nặng tốt, độ bám dính với ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ dái ngựa phản ứng mạnh với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ sẽ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành sản phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cẩn thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ, vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

 

go-dai-ngua-la-gi-2

 

 

3. Độ bền gỗ dái ngựa

Tâm gỗ dái ngựa có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và sâu bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

4. Ứng dụng của Gỗ Dái Ngựa

Làm cửa gỗ cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm nội ,ngoại thất, gỗ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng,  hộp đựng nữ trang.

 

file.423588

 

 

5. Công dụng chính của gỗ dái ngựa

Gỗ dái ngựa có cấu trúc “dạng chai” do đó các tế bào gỗ có một độ gắn kết chặt chẽ được với nhau nên không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này nên gỗ dái ngựa thông thường được sử dụng để làm  nội thất ngoài trời.
Với xu hướng hiện nay, gỗ dái ngựa  đang được sử dụng để xây dựng trong nhà, các sản phẩm nội thất ở trong nhà, đóng tàu thuyền và sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ dái ngựa còn được sử dụng làm dụng cụ cho ngành nghề nông nghiệp & và nội thất trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *