loại gỗ nào làm nội thất hợp với khí hậu ở Việt Nam

Trong các loại gỗ tự nhiên  loại gỗ nào làm nội thất hợp với khí hậu ở Việt Nam đó là câu hỏi rất nhiều người.chúng tôi xin tư vấn cho các bạn đó cây dái ngựa. Không những vậy nó còn phát huy rất nhiều ưu điểm hơn hẳn những loại gỗ khác.

Nếu bạn là người quan tâm, yêu thích các sản phẩm nội thất gỗ thì giờ đây gỗ dái ngựa đã không còn quá xa lạ. Loại gỗ này được hầu hết khách hàng yêu thích vì chúng đẹp một cách tự nhiên với màu vân gỗ đặc trưng mà độ bền lại rất cao.

gỗ óc chó

Việt Nam đặc trưng với khí hậu nhiệt đới gió mùa vì thế độ ẩm rất cao. Do đó từ xưa những ngôi nhà gỗ luôn nhận được sự chăm sóc kỹ càng tránh mối mọt vì thời tiết nhưng kết qua là không khắc phục được. Chính vì điều kiện thời tiết như vậy nên sản phẩmnội thất cao cấp gỗ dái ngựa  ra đời để đáp ứng những điều mà các loại gỗ khác không làm được.

Vậy gỗ dái ngựa (mahogany) có thích hợp với thời tiết Việt Nam?

Câu trả lời là loại gỗ này rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam bởi gỗ dái ngựa thuộc loại gỗ cứng, nên có độ bền rất cao. Trong quá trình sản xuất được phủ lớp dầu bảo vệ chống mốc ẩm nên độ bề còn tăng cao hơn. Hơn nữa gỗ dái ngựa còn chống lại lực tác động và không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

gỗ óc chó

Nội thất gỗ dái ngựa chinh phục được những khách hàng khó tính

Không những đáp ứng được về điều kiện tự nhiên của Việt Nam mà gỗ dái ngựa còn khiến  những người yêu thích đồ gỗ vô cùng ngưỡng mộ và mong muốn, khao khát sở hữu. Sự yêu thích không phải chỉ vì loại gỗ này nổi tiếng mà đích thân nó đã thể hiện những điều đó với đường vân mềm mại đầy ấn tượng trong nét màu nâu trầm quý phái.

gỗ óc chó

Xét trên phương diện thẩm mỹ thì nội thất gỗ dái ngựa  hơn hẳn về vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng lẫn quý phái mà chúng đem lại cho không gian. Những thiết kế của gỗ dái ngựa đã rời bỏ những kiểu cách rườm rà mà thay vào đó là nét đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thanh tao và hiện đại.

Từ những điều tuyệt vời trên có thể kết luận rằng gỗ dái ngựa  hoàn toàn thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Đây là một sản phẩm đầy giá trị và khiến ai trông thấy cũng ao ước có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *