Gỗ mahogany – Mua bán gỗ mahogany giá tốt

Công ty Việt Khôi Nguyên hiện nhà cung cấp gỗ mohagany – mua bán gỗ mohagany giá tốt nhất thị trường hiện nay.Công ty gỗ Việt Khôi Nguyên  có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp gỗ mahogany (gỗ dái ngựa),gỗ song mã , chúng tôi tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều cửa hàng gỗ nguyên liệu và doanh nghiệp sản xuất mỹ nghệ bằng gỗ mohagany, hay những đồ nội thất bằng gỗ.

Gỗ mohagany có nhiều đặc điểm nổi bật và đặc trưng đáp ứng gần như hoàn hảo cho mọi mặt hàng nội thất bằng gỗ.

 • Quy các gỗ mohagany (gỗ dái ngựa) có dát gỗ màu nâu đỏ sậm, các thớ gỗ đều đẹp, chắc chắn tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, tinh tế, đem lại sự ấm cúng, trang nhã trong không gian nghỉ ngơi của gia đình.
 • Hơn nữa, gỗ moahagany (gỗ dái ngựa) xẻ thanh có khả năng bám màu sơn rất tốt và dễ gia công nên chỉ cần thêm một lớp sơn bóng là các thành phẩm đã trở nên vô cùng đẹp mắt, sáng bóng.
Exif-JPEG-422
Exif-JPEG-422

Hiện nay, gỗ mohagany (gổ dái ngựa) được xem là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao.

Khi đến với Công Ty Việt Khôi Nguyên  nơi chuyên cung cấp gỗ mohagany (gỗ dái ngựa)bạn sẽ yên tâm vì:

 • Giá thành gỗ mohagany (gỗ dái ngựa) cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên thị trường
 • Bày bán/trưng bày những sản phẩm chất lượng để khách hàng tham khảo
 • Bảng giá được cập nhật liên tục và chủ động gửi đến khách hàng qua email đã đăng ký

Chính những điều đó đã tạo được lòng tin vững vàng và sự yên tâm khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm gỗ mohagany của chúng tôi. Hơn thế nữa, gỗ việt khôi nguyên còn mang đến những sự đa dạng cho khách hàng doanh nghiệp về lựa chọn các loại gỗ tạp như song mã,chò chỉ điển hình như cung cấp gỗ song mã chất lượng cao, với giá thành hấp dẫn giúp bạn giải quyết hiệu quả chi phí cho nguyên liệu đầu vào nhằm làm tăng sức cạnh tranh

One thought on “Gỗ mahogany – Mua bán gỗ mahogany giá tốt

 1. MS Việt nói:

  DN chúng tôi rất quan tâm đến gỗ tròn Dái ngựa nhâp khẩu, có thể anh cung cấp giúp thông tin ,giá cả, thanh toán… Rất mong đươc hợp tác
  email :vietdona@gmail.com
  ĐT 0905789550-Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *