ưu nhược điểm gỗ dái ngựa

Giữa rất nhiều loại gỗ xuất hiện trên thị trường như hiện nay, Gỗ dái ngựa  vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua đồ nội thất.Chúng ta hay cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm gỗ dái ngựa để xem loại gỗ này thực sự tốt đến đâu nhé.. Giá gỗ tương đối mềm. chất lượng và mẫu mã của những sản phẩm bằng gô dái ngựa  luôn được đảm bảo thì gỗ dái ngựa  luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ưu nhược điểm của gỗ dái ngựa

Gỗ dái ngựa  là một loại gỗ tự nhiên có chất lượng rất tốt nhất là sau khi được tẩm sấy kỹ càng. Những sản phẩm làm bằng gỗ dái ngựa có chất lượng và giá cả hợp lý đã là sự lựa chọn của tất nhiều khách hàng. Là một sản phẩm được khách hàng rất ưa thích hãy cùng xem những ưu nhược điểm của gỗ dái ngựa  nhé.

 

– Gỗ dái ngựa có màu cánh gián đặc trứng, đường vân rõ nét, bề mặt gỗ mịn. Gỗ dái ngựa mang dáng vẻ trang nhã tỏ ra rất phuc hợp mới những không gian nội thất ngày nay.

– Thuộc loại gỗ nhẹ nhưng sau quá trình tẩm sấy kỹ càng gỗ có độ cứng rất tốt, khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm mốc tốt, ngoài ra gỗ còn có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt.

– Gỗ có hương thơm tự nhiên tạo cảm giá dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng

Giá gỗ dái ngựa nguyên liệu ở mức rẻ nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ xoan đào phù hợp vớ túi tiền của phần da người dân Việt Nam .

 

file.423588

 

 

Nhược điểm của gỗ dái ngựa

– Như có nói ở trên gỗ dái ngựa có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt tuy nhiên đấy là trường hợp được tẩm sấy kỹ càng. Gỗ dái ngựa tự nhiện thì không có khả năng này. – Gỗ dái ngựa có thể bị nhạt màu theo thười gian do đó những sản phẩm bằng gỗ dái ngựa cần phải được sơn phủ bề mặt bằng sơm PU để giữ màu và tăng độ bóng minh cho sản phẩm.

Mặc dù tồn tại những khuyết điểm nhất đinh nhưng gỗ dái ngựa hoàn toàn có thể khắc phục một cách triệt để những khuyết điểm đó. Do đó gỗ dái ngựa rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn gỗ dái ngựa để đóng các đồ nội thất gia đình.

Với những ưu nhươc điểm của gỗ dái ngựa ở trên chắc hẳn khách hàng đã có thể đánh giá được một cách chính xác giá trị của gỗ dái ngựa và có quyết định đúng đắn khi làm các đồ nội thất gia đình. Việc sử dụng gỗ dái ngựa cho các sản phẩm nội thất  gia đình sẽ mang lại không gian sang trọng và hiện đại cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *