Vì Sao Gỗ Dái Ngựa Được Lựa Chọn Nhiều Dùng Hàng Nội Thất

Với những thớ gỗ mịn đẹp, dễ làm, màu sắc dát gỗ có tông đỏ nâu đậm rất thích hợp cho thiết kế đồ gia dụng cao cấp, đồ mộc mỹ nghệ và trang trí nội thất như cửa, tủ áo, giường ngủ, kệ ti vi, tủ bếp…Gỗ Dái Ngựa đang được người dùng khá ưa chuộng. Hơn nữa, giá các loại Gỗ Dái Ngựa nhập khẩu cũng không quá đắt đỏ, rất phù hợp với khả năng kinh tế và túi tiền của người tiêu dùng.

go-dai-ngua-Mahogany3

Ngoài ra, dái ngựa còn được dùng để làm các sản phẩm decor, vách ngăn tạm thời, lam cho trần nhà vì gỗ nhẹ, nằm trên cao nên không sợ mối mọt tấn công hoặc các sản phẩm nội thất cho phép sử dụng trong niên hạn ngắn nhằm giảm chi phí. Trên đây là những thông tin một cách đầy đủ nhất về loại gỗ có tên độc, lạ: gỗ dái ngựa.

go-dai-ngua-la-gi-3

  • đảm bảo độ cứng chắc, độ sấy khô đạt tiêu chuẩn, khiến các thành phẩm có được chất lượng tốt nhất, đem lại giá trị lớn cho không gian nội thất.
  • Chúng tôi bán gỗ Dái ngựa với các kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại đối tượng khác nhau nên luôn được bạn hàng tin tưởng tìm tới đầu tiên, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

IMG_1824

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, Gỗ Việt Khôi Nguyên sẽ giúp bạn có được những quyết định sáng suốt, khoa học, có tính toán để lợi cả đôi đằng, vừa có những sản phẩm như ý mà không tốn kém quá nhiều công sức, tiền bạc một cách không đáng, lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *