Giá Bán Gỗ Sồi Mỹ

Ngày nay Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu từ Mỹ. Gía Bán Gỗ Sồi Mỹ rất phải chăng nên  được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất vật dụng nội thất xuất khẩu cũng như tiêu thụ trong nước. Dùng gỗ nhập khẩu hợp pháp là cách bảo vệ rừng núi Việt nam. Giá Gỗ sồi tương đối rẻ tùy thuộc vào nhà cung cấp. Nếu bạn quan tâm đến Gỗ sồi Mỹ nguyên liệu nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty chuyên cung cấp Gỗ sồi Mỹ với nhiều quy cách, phân loại gỗ khác nhau với số lượng lớn, nguồn gỗ ổn định để có giá gỗ tốt nhất.

Gỗ sồi mỹ hiện nay được sử dụng phổ biến trong thi công nội thất tủ bếp. Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua nội thất tủ bếp gỗ sồi mỹ thường hay thắc mắc tại sao tủ bếp gỗ sồi mỹ lại đắt hơn những loại gỗ sồi nga cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Lý do chính đó là gỗ sồi mỹ bền hơn gỗ sồi nga và một phần là do giá của nhà sản xuất đưa ra. Sau đây chúng tôi xin đưa ra giá gỗ sồi mỹ xẻ sấy nhập khẩu 2016 để khách hàng tham khảo và phần nào có thể giải đáp được thắc mắc trên.

Hiện nay báo giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu vô cùng đa dạng nhưng chung nhất có giá 10.000.000 đến 19.000.000/m3 gỗ sồi mỹ xẻ sấy nhập khẩu.

Lưu ý: Mức giá này có thể bị thay đổi theo từng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *