Chúng tôi được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của ngành gỗ nguyên liệu, cung cấp những sản phẩm gỗ chất lượng cao và đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu sản xuất và chế biến của quý khách hàng.


Tầm nhìn và sứ mệnh: Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về gỗ nguyên liệu nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xem xét và lựa chọn các nguồn nguyên liệu gỗ tốt nhất từ các quốc gia có uy tín về nguồn gốc và bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những giải pháp toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng.


Sản phẩm và dịch vụ: Công ty gỗ nguyên liệu Thái Bình Dương cung cấp một loạt các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu chủ đạo gỗ thông và đa dạng như: ASH ( Tần bì) , ALDER (Gỗ trăn), ASPEN (Dương lá rụng), BEECH ( Dẻ gai) , CHERRY ( Anh đào) , HARD MAPLE (Thích cứng) , MAPLE ( Thích) , POPLAR (Dương), WALNUT ( Óc chó) , WHITE OAK (Sồi trắng), RED OAK (Sồi đỏ), TEAK (Giá Tỵ), SAPELI (Xoan Đào), OKOUME, MAHOGANY (Dái Ngựa) ….. và nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Đội ngũ của chúng tôi tận tâm trong việc chọn lựa và kiểm tra chất lượng gỗ để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về màu sắc, độ cứng, và tính thẩm mỹ.


Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công gỗ S4S ra tinh cho các đơn hàng sản xuất, giúp khách hàng lựa chọn những loại gỗ phù hợp với các sản phẩm và ứng dụng cụ thể của mình. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá trị cao nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình hợp tác.

Tầm nhìn tương lai: Công ty gỗ nguyên liệu Thái Bình Dương không ngừng nỗ lực để mở rộng phạm vi hoạt động và đối tác với các nhà cung cấp uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đối tác. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất và chế biến gỗ nguyên liệu, đồng hành cùng nhau trong hành trình phát triển và thành công.

Công ty gỗ nguyên liệu Thái Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tôn trọng môi trường, và xem xét bền vững như là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi tự tin rằng với tinh thần sáng tạo và cam kết vươn xa, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và quý đối tác.

VP DG : Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Kho bãi bán lẽ HCM: 4/2b Đặng Thúc Vĩnh Huyện Hóc Môn HCM

Nhà máy chế biến : khu phố 2, Thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước

Hotline: 090 2288 097

Email: thaibinhduonglumber@gmail.com

Website: www.gothong.vn | www.godaingua.vn