biến hóa nội thất cùng gỗ thông

Những năm gần đây sử dụng  gỗ thông trong sản xuất nội thất đã trở thành “phong trào” có những biến hóa nội thất cùng gỗ thông của nhiều nhà sản xuất gỗ nội thất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm như thế nào từ loại gỗ thông dụng này nhé.

 

Gỗ Thông có các đặc điểm là có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. tương đối dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực tốt bên cạnh đó nguồn cung cấp gỗ thông cũng khá đa dạng và phong phú và giá cả thì khá hợp lý so với nhiều loại gỗ khác có chất lượng tương tự.

 

Phòng bếp luôn là nơi mà các chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng khi được thưởng thức bữa cơm ngon bên những người thân yêu trên chiếc bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

noi-that-got-thong

hay những ngăn tủ bếp tiện nghi luôn làm bạn cảm thấy thoải mái khi làm bếp, tủ bếp bằng gỗ thông mang đến cho bạn sự tiện nghi và sang trọng

noi-that-go-thong

Biến hóa gỗ thông trong nội thất phòng Khách

Bạn luôn muốn căn phòng khách của mình đẹp hơn và sang trọng hơn, những chiếc bàn làm gỗ thông có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

noi-that-go-thong

Gỗ Thông biến hóa phòng ngủ

Nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả của bạn cần được trang trí thật chu đáo, những nhà sản xuất hiểu được điều này nên đã cho ra đời những sản phẩm từ gỗ thông rất hữu dụng

noi-that-go-thong

Sản phẩm từ gỗ thông cũng đa dạng để đảm bảo đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng, trẻ em cũng là những khách hàng rất quan trọng nên những chiếc giường dành cho trẻ cũng không hề thiếu

noi-that-go-thong

Ngoài ra các nhà sản xuất còn tạo ra nhiều sản phẩm từ gỗ thông rất thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm việc, kệ sách, …..

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng các sản phẩm gỗ thông không đẹp bằng các loại gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông không thể đẹp và quý các loại gỗ trên nhưng mỗi loại gỗ có nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà có lựa chọn khác nhau hơn nữa các loại gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp nhiều lần gỗ thông và rất hiếm .

Trong thời buổi khó khăn hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ một số loài gỗ quý tránh bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *