gỗ bạch tùng

Loại cây gỗ bạch tùng có kích th­ước lớn, thân tròn đều, dáng thân thẳng đẹp, cao đến 30 m và đ­ường kính 50 – 60 cm. Vỏ thân xám trắng.

gỗ bạch tùng làm một trong những loại gỗ quý trên thị trường. Hiện nay gỗ bạch tùng thường dùng để làm để xây dựng nhà cửa, nhà gỗ theo kiến trúc hiện đại, sử dụng để làm nhà nuôi chim yến hiệu quả nhất. gỗ bạch tùng khi được sấy có những ưu điểm hơn hẳn so với những loại gỗ khác cùng phân khúc.

 

gỗ bạch tùng màu vàng nhạt hay màu nghệ, thớ mịn, có giá trị, dễ gia công chế biến, đ­ược khai thác mạnh ở khắp nơi để dùng làm gỗ xây dựng và trần nhà, sàn nhà. Tỷ trọng đạt 0,56 thuộc loại gỗ bền, tốt  nên được ư­a dùng.

gỗ bạch tùng sấy sau khi vận chuyển về xưởng sẽ được xử lý qua công nghệ sấy nhằm chống mọt phá hủy cấu trúc gỗ. gỗ bạch tùng sấy có độ cứng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm không co ngót, cong vênh, có khả năng chống ẩm rất tốt nên giá trị sử dụng cao. Mùi hương gỗ bạch tùng sấy thơm tự nhiên, là loại gỗ được loài chim yến thích, vì thế gỗ bạch tùng sấy được nhiều nhà kinh doanh đầu tư xây nhà cho chim yến cư trú.

Loài chim yến thường cư trú trong môi trường có độ ẩm từ 70-90%, đây là điều kiện thuận lợi để yến làm tổ và sản sinh ra sản phẩm có chất lượng tốt và năng suất cao. Điều đó lý giải vì sao loài yến sinh sống trên các hòn đảo lại làm tổ trong những vách đá. Dựa trên đặc điểm của chim yến, những nhà đầu tư nuôi yến lựa chọn loại gỗ bạch tùng  chất lượng tốt mà còn đảm bảo sự thích nghi, phù hợp của loài yến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *