Gỗ Gáo Vàng

gỗ gáo vàng
Gỗ Gáo Vàng

Cây Gáo vàng có thể sinh trưởng và phát triển tốt ở độ cao 0 – 500 m. Nó có cành nhánh mọc chếch ngang, tán lá tỏa rộng, khả năng che bóng tốt; hình thái cây, lá, hoa đều bắt mắt nên được xem là loài cây xanh có giá trị tạo bóng và tôn tạo cảnh quan. Gỗ sinh trưởng nhanh, thích hợp cho việc trồng rừng nguyên liệu. Chiều cao trung bình của cây là 7 – 16 m, có cây cao tới 35 m; đường kính ngang ngực đạt trên 100 cm; ra hoa vào tháng 8, quả chín vào tháng 11 – 12. Gáo ưa nơi ẩm ướt, đủ ánh sáng.

Gáo vàng là loại gỗ cứng và có độ bền cao, thường có màu nâu đậm đặc trưng và vân gỗ đa dạng. Điểm nổi bật của gỗ bao gồm khả năng chống mục nát tốt, khả năng chịu tải và độ bền vượt trội, làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Các cửa hàng nội thất uy tín thường cung cấp gỗ gáo vàng để tạo ra các sản phẩm nội thất cao cấp như bàn, ghế, tủ và giường. Trước khi mua, nên tham khảo đánh giá và tìm hiểu về uy tín của cửa hàng.

http://gỗ gáo vàng

Do tính hiếm có và độ bền cao, gỗ thường có giá trị khá cao trên thị trường. Sản phẩm làm từ gỗ thường được coi là tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp.

Hãy LH Chúng tôi để biết thêm dòng gỗ này: 090 997 8867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *