Đặc điểm gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào đặc điểm, ứng dụng

Cây gỗ Xoan Đào trong môi trường tự nhiên có thể cao đến 25 – 30m. Thân gỗ tròn, thẳng, đường kính đạt từ 40 – 60cm. Gỗ xoan đào là một loại gỗ quý hiếm với những đặc điểm độc đáo và nổi bật. Loại gỗ này không chỉ có ngoại hình đẹp mắt, mà còn có tính năng vượt trội. Trên thị trường nội thất và xây dựng, gỗ xoan đào ngày càng được ưa chuộng.

goxoandao

Gỗ xoan đào có màu sắc đẹp và đặc trưng, thường có một màu nâu sáng đến nâu đỏ với vân gỗ đặc biệt. Vân gỗ xoan đào thường được xem như những dải xoắn chuyển động tự nhiên trên bề mặt. Loại gỗ này có độ bền cao, kháng mục, và dễ chế biến thành các sản phẩm nội thất và trang trí.

Gỗ xoan đào không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng cho không gian sống, mà còn có nhiều lợi ích khác. Đầu tiên, đây là một loại gỗ bền và có độ ổn định cao, giúp sản phẩm từ gỗ xoan đào có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị biến dạng hay hư hỏng. Gỗ xoan đào cũng có khả năng chống mối mọt và chịu được môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, gỗ xoan đào còn có khả năng cách âm, giúp tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái.

http://goxoandaoxesay

Qua bài viết trên trên, quý vị đã phần nào đã hiểu được đặc điểm gỗ xoan đào và các sản phẩm đồ nội thất làm từ gỗ Xoan đào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *