gỗ dẽ gai

cây Beech là loại cây được trồng phổ biến nhất tại các vùng rừng Châu Âu và Bắc Mỹ. gỗ beech còn được gọi là gỗ dẽ gai cây thân gỗ to, cây trưởng thành có thể đạt chiều cao 30-40m, đường kính từ 1m – 1,5m.

Gỗ không có khả năng chống mối mọt nhưng thấm chất bảo quản, bởi vậy khi được xử lý tốt, gỗ dẽ gai cho ra thành phẩm vẫn đảm bảo.

Phân loại gỗ dẻ gai (gỗ beech)
  • Loại Superior là hạng gỗ tốt nhất – dùng cho những sản phẩm chất lượng cao, mang lại những kích thước dài tối đa có thể.
  • Loại Superior 1 face là một phân hạng đặc biệt cho những ứng dụng chỉ cần 1 mặt gỗ đẹp
  • Loại cabinet là phân hạng thích hợp những ứng dụng vẫn yêu cầu phần lớn thanh gỗ dài .
  • Loại custom shop là phân hạng rất kinh tế cho những ứng dụng đòi hỏi những độ dài hoàn thiện ở tầm trung bình hoặc ngắn hơn.
  • Loại Superior là phân hạng hàng đầu cho những ứng dụng ưa thích (bao gồm những thanh gỗ loại Cabinet và Custom Shop với tâm gỗ sậm màu

với sự phổ biến và nguồn cung lớn nên giá thành của gỗ dẽ gai rất hợp lý. Với gỗ dẽ gai tròn, kỹ thuật xẻ sấy không yêu cầu cao cũng là một lợi thế để các nhà sản xuất bắt đầu với mặt hàng này.

Cây dể gai là loại cây phổ biến nhất ở Châu Âu, gỗ dẻ gai chiếm khoảng 80% diện tích rừng gỗ Châu Âu, đó là lý do tại sao đồ nội thất châu Âu sản xuất từ gỗ dẻ gai là chủ yếu.

gỗ dẻ gai nhập khẩu xẻ sấy đạt độ ẩm 12~14% độ C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *