gỗ sồi trắng

Gỗ sồi chiếm diện tích lớn ở các khu rừng phương Tây và đồ nội thất được sản xuất từ gỗ sồi trắng cũng được đánh giá cao. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là sồi Mỹ.  Về chủng loại thì Sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

Nếu bạn là một chủ xưởng gỗ hay cửa hàng bán đồ nội thất, đang có nhu cầu sử dụng gỗ Sồi trắng Mỹ nguyên liệu với số lượng lớn, đừng ngại yêu cầu đối tác mang đến giá gỗ Sồi Oak phải chăng cùng nhiều ưu đãi. Bởi lẽ, bạn xứng đáng được hưởng giá 1m3 gỗ Sồi (Oak) trắng Mỹ rẻ hơn so với khách mua lẻ. Bên cạnh đó, vì hợp tác lâu năm, bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Chỉ có sự song hành giữa giá gỗ sồi trắng phải chăng cùng sản phẩm bền lâu như mong đợi mới giúp bạn củng cố uy tín, nhanh chóng mang đến nhiều lợi nhuận và danh tiếng cho đơn vị của mình.

Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao. Đa số gỗ sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.

Muốn mua được gỗ sồi trắng nguyên liệu rẻ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn nên tìm đến những đơn vị đã kinh doanh trong ngành gỗ lâu năm, là đơn vị nhập khẩu gỗ trực tiếp từ từ nước ngoài. Những đơn vị nhập khẩu trực tiếp là nơi thường có được mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng gỗ nhiều khả năng sẽ tốt hơn so với đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *