gỗ teak lào

gỗ teak lào

Gỗ Teak Lào là loại gỗ quý hiếm, được lấy từ cây teak (tên khoa học là Tectona grandis), một loài cây gỗ lớn thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây teak là cây gỗ cao lớn, có thể cao đến 30-40 mét và đường kính thân cây lên đến 1,5 mét. Cây teak có nguồn gốc từ khu vực Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan và Lào, nhưng hiện nay được trồng trên khắp thế giới, bao gồm các nước Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Gỗ Teak là một trong những loại gỗ quý hiếm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất cao cấp, đồ trang trí và tàu thủy.

Gỗ được sử dụng trong sản xuất nội thất cao cấp và đồ trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về gỗ loại gỗ này hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về tính năng và ứng dụng của nó.

http://gỗ teak lào

Tính năng của gỗ có màu nâu đỏ đậm và có độ cứng và độ bền cao. Loại gỗ này có độ hút ẩm thấp, không co ngót hay nứt nẻ khi tiếp xúc với nước. Nó cũng rất dễ chế biến và đánh bóng, cho ra một bề mặt láng mịn và sáng bóng.

Ứng dụng của gỗ thường được sử dụng để sản xuất nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm như bàn làm việc, giường ngủ, tủ quần áo, và kệ sách. Ngoài ra, loại gỗ này còn được sử dụng trong sản xuất đồ trang trí như các tấm ốp tường, cửa sổ và cửa ra vào.

Sử dụng gỗ này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại gỗ đẹp và bền bỉ. Không chỉ có tính năng thẩm mỹ cao, gỗ còn có khả năng chống mối mọt và ăn mòn bởi sự tấn công của môi trường. Điều này có nghĩa là các sản phẩm được làm từ gỗ Teak Lào sẽ có tuổi thọ cao và giữ được giá trị lâu dài.

Tìm mua gỗ Teak Lào Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng gỗ Teak Lào để sản xuất nội thất cao cấp hoặc đồ trang trí, bạn có thể tìm đến chúng tôi nhà cung cấp gỗ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *