Gỗ bạch tùng làm nhà yến

Nhắc đến xây dựng nhà yến,  chúng ta không thể không nhắc đến dòng Gỗ bạch tùng làm nhà yến . Gỗ làm thanh tổ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công của ngôi nhà yến bởi đó là nơi “vàng trắng” được nhả ra. Một thanh gỗ tốt sẽ khiến tổ yến giữ được chất lượng tốt nhất.

Gỗ bạch tùng làm nhà yến là loại gỗ dùng cho nhà yến được sử dụng ở hầu hết các nhà yến ở Đông Nam Á. Gỗ Bạch tùng làm nhà yến có kết cấu nhẹ nhàng, mặt gỗ thẳng và kêu vang, bề mặt nhẵn và bóng. Gỗ Bạch tùng làm nhà yến dùng cho nhà yến được xử lý bằng chất vi sinh vô hại với loài yến giúp ngăn chặn các loại côn trùng và vi sinh vật gây hại cho đàn yến.

 

Gỗ bạch tùng làm nhà yến hay còn gọi là Thông nàng (thông 3 lá) được trồng và khai thác ở các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam. Để trở thành một thanh làm tổ trong nhà yến thì thanh gỗ cần phải qua nhiều công đoạn, quy trình xử lý gỗ rất khắc khe trước khi đưa ra thị trường, vào các công trình nhà yến.

Gỗ bạch tùng làm nhà yến được sấy ở nhiệt độ 50 độ C  trong vòng 18 ngày lò sấy giúp giảm độ ẩm của thân gỗ xuống chỉ còn từ 10-14% giúp hạn chế vi sinh vật gây hại sinh sôi và phát triển.

Địa chỉ: Số 16/5, Khu phố Tân Phước, P. Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0909.978.867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *