Gỗ phong bàn (gỗ birch)

Birch tên tiếng việt Gỗ phong bàn (tên khoa học: Betula) thường đề cập đến tên chung của khoảng 100 loài cây và cây bụi của bạch dương. Các cạnh của lá đơn có răng cưa hoặc phân chia nông, và quả là một samara nhỏ.

Vỏ Gỗ phong bàn trơn nhẵn, có nhựa, màu trắng hoặc nhiều màu, và có lenticels chạy theo chiều ngang, nó thường lốm đốm và vảy thành những lát mỏng. Vỏ của thân cây già dày và có rãnh sâu nứt thành những mảnh không đều. Những chồi non ngắn Gỗ phong bàn mảnh mai được nhấc lên để tạo thành một tán hình tháp hẹp.

Gỗ phong bàn có màu nâu nhạt đến nâu đỏ và được sử dụng làm sàn, đồ nội thất, bột giấy, vật liệu trang trí nội thất, thiết bị xe và thuyền, ván ép, v.v. Lạnh, phát triển nhanh, miễn nhiễm sâu bệnh, được sử dụng để trồng rừng, kiểm soát xói mòn đất, che phủ bảo vệ hoặc bảo tồn cây cối. Gỗ phong bàn Yêu cầu độ ẩm cao hơn, cát màu mỡ hoặc nghêu, gieo hạt và ghép giống. Gỗ phong bàn được tìm thấy ở các vùng lạnh của bán cầu bắc.

Gỗ phong bàn Sử dụng để làm đồ gỗ, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.Các sản phẩm nội thất khung làm bằng Gỗ phong bàn nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng tốt nhất, sẽ mang đến ngôi nhà chất lượng cao cho gia đình bạn.
LH: 090 997 8867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *