Sự khác biệt gỗ dái ngựa trong nước và gỗ nhập(mahogany)

Sự khác biệt gỗ dái ngựa trong nước và gỗ dái ngựa  nhập khẩu hay còn gọi ( mahogany)  có  sự khác biệt khá lớn. gỗ dái ngựa trong nước  loại gỗ cứng với một hạt mịn và màu đỏ hấp dẫn vân nhiều mặt gỗ rất có thần nó được đánh giá cao về đồ nội thất và gỗ tiện. Gỗ dái ngựa trong nước đã trở thành một gỗ có uy tín do độ bền của nó, khả năng chống mối mọt và màu đặc biệt.

Những năm về trước gỗ dái ngựa trong nước khối lượng và chỉ tiêu khai thác còn nhiều nên mặt hàng dái ngựa khá được phổ biến hầu hết mặt hàng nội thất sử dụng loại gỗ, nhưng những năm trở lại đây số lượng khai thác hạn chế, do nguồn cung bắt đầu giảm nên để  đáp ứng nhu cầu gỗ của thị trường các nhà sản xuất đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế nhập gỗ dái ngựa(mahogany) từ châu phi về mặt dù vậy nhưng những tính chất gỗ nhập không đáp ứng được yêu cầu của thị trường và người sử dụng.

banner-nho-go-cong

Ưu điểm của gỗ dái ngựa trong  nước có chất lượng tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ qua thời gian sử dụng, dễ gia công, và đánh bóng lên thành phẩm đẹp, màu sắc tưoi sáng. Giá thành gỗ nguyên liệu phải chăng, đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng, và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao. Gỗ dái ngựa có thường được sử dụng trong xây dựng, đõng e, tàu thuyền, đồ mộc thủ công mỹ nghệ, đóng đồ gia dụng cao cấp, và trang trí nội thất như cửa, giường ngủ, tủ áo, tủ bếp, kệ ti vi, …

Hiện nay, sự cung ứng gỗ dái ngựa đang trở nên rất khan hiếm do sự thu hoạch tràn lan và thái quá. Và những loại gỗ dái ngựa đang được buôn bán trên thị trường hiện nay thực ra là từ các loài cây khác có quan hệ họ hàng gần với gỗ dái ngựa thường gỗ nhập khẩu lớn nhanh nhưng chất lượng gỗ kém hơn có tên gọi (mahogany).

go-dai-ngua-la-gi-1

Việt Nguyên Khôi hiện nhà cung cấp gỗ dái ngựa trong nước lớn nhất khu vực phía nam hiện nay với khối lượng nhận chỉ tiêu khai thác lớn trong nước cam kết chất lượng gỗ đạt chuẩn sẽ đáp ứng nhu cầu quý khách hàng về giá như chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu mua gỗ  Dái ngựa trong nước dùng  nguyên liệu xẻ sấy để sản xuất? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá gỗ Dái ngựa theo số Hotline 090. 997. 8867 (Mr.Thái)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.