Tìm hiểu quy cách gỗ dái ngựa xẻ sấy

Gỗ dái ngựa từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trong các dòng gỗ và sản phầm nội thất từ loại gỗ này được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đó là bởi chất lượng, độ bền đẹp mà gỗ óc chó mang lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ quy cách gỗ dái ngựa – công đoạn quan trọng để từ đó tạo nên những thành phẩm bền đẹp trên thị trường. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Gỗ dái ngựa nguyên liệu xẻ sấy nếu được theo đúng quy cách, phân hạn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp nhà sản xuất gia tăng lợi nhuận. Với khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt vượt trội hơn hẳn các dòng gỗ khác, gỗ dái ngựa được các chuyên gia nội thất trên thế giới đánh giá cao còn các nhà thi công thì rất thích được tạo ra các mẫu nội thất từ loại gỗ này bởi sự dễ dàng trong quá trình thi công.

 

* Quy cách gỗ dái ngựa: 1,5f (15mm), 2f (20mm), 3f (40mm), 4f (40mm), 5f (50mm)

Tùy theo từng loại gỗ với chất lượng khác nhau như trên sẽ có giá thành khác nhau. Mặt khác, tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình, các nhà sản xuất sẽ tư vấn cụ thể về chất lượng, giá cả của các sản phẩm nội thất được tạo ra từ các loại gỗ này, giúp khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.

IMG_4347-copy

Thông thường, gỗ dái ngựa xẻ sấy đạt độ ẩm +-12% . Giá gỗ óc chó nhập khẩu phụ thuộc vào từng quy cách và phân hạn gỗ. Gỗ sau khi được xẻ sẽ trải qua quá trình tẩm sấy, phơi khô tỉ mỉ đúng quy trình trước khi được đo vẽ, thiết kế và thi công nên những mẫu nội thất gỗ chất lượng và bắt mắt như bạn nhìn thấy trên thị trường.

Vì có nhiều loại gỗ dái ngựa với chất lượng và giá thành khác nhau nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ để có sự lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của minh. Việc tìm hiểu này nếu không cẩn thận có thể khiến bạn mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao. Để yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng hãy Liên hệ công ty Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.