Gỗ Sồi Nga – Chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu

gỗ sồi nga
Gỗ Sồi Nga Giá Rẽ

Gỗ sồi Nga (ASH )hay gọi gỗ tần bì là loại gỗ được khai thác từ cây sồi phân bố rộng rãi ở Nga và các nước châu Âu khác như Đức hay pháp… Với đặc tính chắc chắn, độ bền cao, gỗ sồi Nga được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong gỗ xây dựng, sản xuất đồ nội thất, đồ gỗ, cũng như trong ngành công nghiệp đóng tàu và làm thùng đựng rượu vang.

Gỗ sồi nga
gỗ tần bì ash

Đặc điểm của Gỗ Sồi Nga.

Gỗ này có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

Gỗ sồi Nga là dòng gỗ ở nước ngoài nhập khẩu về Việt Nam, dòng gỗ mềm, tuổi cây thấp, nhưng chắc chắn, vân gỗ đẹp và sáng nên rất phù hợp với thẩm mỹ nội thất hiện đại. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu thường nhập về theo kiện, Mặt gỗ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga (Tần bì) được dùng để sản xuất cửa phòng, tủ, gỗ lamri, giường ngủ…. . . Gỗ dễ gia công, ít biến dạng, nhanh bắt sơn, khô nhanh và không bị mất giá trị.

sàn gỗ sồi nga

Giá các loại Gỗ hiện nay.

Mức giá gỗ hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nơi xuất xứ, chất lượng, quy cách phẩm cấp hay màu sắc. Ngoài ra tùy vào từng thời điểm và nguồn cung mà giá cả cũng sẽ dao động.

Một số mức giá bạn đọc tham khảo.

Đối với gỗ tròn nhập nguyên cont về kính 30+ đơn giá tầm 8 – 10 triệu/m3

Gỗ xẻ sấy trong nước với các quy cách mỏng, mặt rộng lớn và chất lượng gỗ đẹp đơn giá tầm 20 triệu m3. Loại này chuyên dành cho các xưởng sản xuất nội thất trong nước.

gỗ sồi nga mỏng

Đối với loại nhập nguyên kiện được xẻ sấy tại nước ngoài chuyên dành cho các nhà máy sản xuất đơn giá tầm 14 – 16 triệu m3. Đặc điểm loại này độ ẩm tốt nhưng mặt tấm gỗ nhỏ.

Địa chỉ cung cấp Gỗ Sồi Nga uy tín.

Công ty Gỗ Nguyên Liệu Thái Bình Dương là doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng cao từ các nguồn gỗ toàn cầu. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của ngành gỗ nguyên liệu, cung cấp những sản phẩm gỗ chất lượng cao và đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu sản xuất và chế biến của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *