Giá Gỗ Dầu 5×10 – 090 997 8867

Giá Gỗ Dầu 5X10
Giá Gỗ Dầu 5×10

Gỗ Dầu là loại gỗ tự nhiên khá được ưa chuộng trong nghành gỗ xây dựng. Quy cách thông dụng là loại gỗ xẻ 5×10. Chúng ta cùng tìm hiểu giá gỗ dầu 5×10 hiện nay trên thị trường.

Gỗ Dầu Ưu Điểm Và Ứng Dụng.

Gỗ dầu là loại gỗ khá cứng và chắc với độ bên rất cao. Với tính năng vượt trội so với dòng gỗ khác và thích nghi với thời tiết ngoài trời. Chúng được sử dụng trong việc làm đường ray tàu hay boong tàu biển. Ngoài ra là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất trong nghành gỗ xẻ xây dựng Làm khung, kèo, cột cho các công trình nhà ở và công trình công cộng làm xà gồ gỗ hay gỗ đòn tay.

gỗ dầu 5×10

Giá gỗ dầu 5×10 Hiện Nay.

Giá gỗ dầu 5×10 có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng gỗ quy cách gỗ cần sử dụng, gỗ càng dài giá thành càng cao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về giá cả:

Với gỗ xẻ quy cách 5×10 đơn giá m tới từ 60 – 80 nghìn/m dài

Khi mua gỗ dầu 5×10, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Mua hàng từ những đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

giá gỗ dầu 5×10

Đảm bảo gỗ có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng.

Gỗ dầu 5×10 là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ứng dụng nhờ vào độ bền, khả năng chống mối mọt và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được gỗ chất lượng với giá cả hợp lý, bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường và chọn mua từ những đơn vị uy tín. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về gỗ dầu 5×10 và những lưu ý khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *